Trung Tâm Bảo Hành Sharp

giới thiệu

Về chúng tôi

Trung tâm bảo hành Sharp

 

công ty sharp chúng tôi
 
Sharp là thương nổi tiếng trên thế giới về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng, dựa trên các nghiên cứu sâu về người tiêu dùng và phát triển dưới sự hợp tác chặt chẽ với người dùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến những thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp cho các dòng sản phẩm như tủ lạnh, tivi, máy lạnh, lò vi sóng, máy điều hòa không khí, và các thiết bị gia dụng nhỏ trong nước. Tất cả đều đứng tên những thương hiệu lớn, với hơn 50 triệu sản phẩm của tập đoàn được tiêu thụ hàng năm trên 150 thị trường. Trong năm 2013, Sharp đã đạt doanh thu 109 tỉ SEK và tổng số nhân viên lên đến 61.000 người.
 
Chúng tôi tự hào về thành tích đã đạt được và các mục tiêu mới cho tương lai. Thân mời các bạn tìm hiểu thêm về công ty bằng cách truy cập vào thông tin xem Phương Châm và Triết Lí Kinh Doanh của chúng tôi, các văn phòng của công ty Sharp ở Việt Nam và cách liên hệ với họ, các giá trị mà chúng tôi đặt vào trách nhiệm của công ty đối với xã hội, và rất nhiều giải thưởng được trao tặng cho các sản phẩm đột phá của chúng tôi.
 
Để biết thêm thông tin về hoạt động của Sharp trên toàn cầu, vui lòng truy cập website toàn cầu của Sharp tại đây

 

 

Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp thế giới.
 
Tập đoàn Sharp quan tâm gắn kết mối quan hệ với nhân viên công ty, khuyến khích và hỗ trợ họ trong việc phát triển tài năng và nâng cao mức sống.
 
Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng, đại lí bán hàng và các cổ đông… thực sự, tất cả đều thuộc về đại gia đình Sharp. Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp thế giới.
 
 
 
Tập đoàn Sharp và các công ty con quyết trung thành với hai lí tưởng chủ đạo:
 

CHÂN THÀNH VÀ SÁNG TẠO

 
Nhờ trung thành với hai lí tưởng này mà chúng tôi có thể có được niềm vui thực sự khi làm việc và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội.
 
CHÂN THÀNH là đức tính cơ bản của con người... hãy luôn chân thành.
 
SỰ HÀI HÒA mang lại sức mạnh... hãy tin tưởng lẫn nhau và làm việc cùng nhau.
 
LỊCH SỰ là một phẩm chất đạo đức... hãy luôn nhã nhặn và tôn trọng người khác.
 
SÁNG TẠO thúc đẩy tiến bộ... hãy luôn ý thức rằng bạn cần phải đổi mới và phát triển.
 
CAN ĐẢM là nền tảng của cuộc sống vinh quang… hãy đón nhận thử thách với một thái độ tích cực.
HOTLINE : 0977 111 890