Trung Tâm Bảo Hành Sharp

tin tức

Tin tức

trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp điện máy xanh uy tín hàng đầu

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp Điện Máy Xanh Uy Tín Hàng Đầu

13/03/2022
Một trong những thương hiệu tủ lạnh bán chạy trên thị trường hiện nay chính là Sharp đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ chính sách bảo hành tủ lạnh Sharp Điện Máy Xanh? Việc hiểu rõ chính sách bảo hành sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như nhận biết được trường hợp cần sửa chữa tủ lạnh.
Chi tiết
dịch vụ bảo hành tủ lạnh sharp nguyễn kim uy tín, chuyên nghiệp

Dịch Vụ Bảo Hành Tủ Lạnh Sharp Nguyễn Kim Uy Tín, Chuyên Nghiệp

13/03/2022
Tủ lạnh Sharp là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều hộ gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên quá trình sử dụng tủ lạnh lâu ngày không thể tránh khỏi những vấn để hư hỏng, trục trặc. Vì vậy, nhà sản xuất đã có những chế độ bảo hành tủ lạnh Sharp Nguyễn Kim khi bạn mua tại đơn vị này.
Chi tiết
thay màn hình tivi sharp giá bao nhiêu?

Thay Màn Hình Tivi Sharp Giá Bao Nhiêu?

28/01/2022
Màn hình tivi Sharp mặc dù được gia công tỉ mỉ và có độ bền cao nhưng theo thời gian sử dụng vẫn xuống cấp. Lúc này người dùng cần thay màn hình tivi Sharp để đảm bảo hiển thị mượt mà, không gây hại đến mắt và tiết kiệm được khoản tiền mua tivi mới.
Chi tiết

Hướng dẫn cách sửa chữa nhanh các lỗi máy giặt Sharp thường gặp tại nhà

25/02/2021
Một ngày đẹp trời, máy giặt Sharp của bạn bỗng dưng không hoạt động, bị tràn nước, giặt sai quy trình khiến việc giặt diễn ra rất lâu,... Trục trặc kỹ thuật là khó tránh khỏi sau một thời gian sử dụng. Hãy cùng Bảo hành Sharp điểm qua một số lỗi thường gặp của máy giặt và hướng khắc phục nhé!
Chi tiết
HOTLINE : 0977 111 890